CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH KHUÊ

Hotline: 0989 644 249 - 0938 554 680

HP với những khám phá mới trong lĩnh vực in ấn truyền thống

25/11/2018 23:27

Hôm qua tập đoàn HP tổ chức Hội nghị In ấn & Hình ảnh toàn cầu thường niên để công bố một số cải cách, hợp tác mới, các ứng dụng và giải pháp dành cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp từ quy mô vừa và nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn và cả các khách hàng thuộc phân khúc đồ họa. Cũng trong khuôn khổ Hội nghị lần này, HP đã chia sẻ rằng cải cách chính là yếu tố cốt lõi mang lại thành công cho ngành kinh doanh in ấn và hình ảnh trị giá 26 tỉ đô la Mỹ của HP - tính cả thị trường Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản nơi có tốc độ tăng trưởng doanh thu đạt hai con số.

HP với những khám phá mới trong lĩnh vực in ấn truyền thống, Máy in/phụ kiện, Công nghệ thông tin, HP cũng nhận thấy xu hướng tiêu dùng của khách hàng ngày càng tập trung vào các công nghệ in ấn tích hợp đám mây và kết nối mạng của HP, bằng chứng là đã có hơn 10 triệu máy in loại này được bán ra, và dự kiến số máy bán ra thị trường sẽ đạt con số 50 triệu vào cuối năm 2012. Ngày nay, trong một môi trường phát triển năng động và việc in ấn đã vượt ra ngoài khuôn khổ của những trang giấy thì những cải cách, đổi mới và chiến lược phù hợp của HP chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho mọi khách hàng từ những người tiêu dùng cho đến khách hàng doanh nghiệp ở khắp các ngành công nghiệp. Những cải cách đó bao gồm:

o Đưa công nghệ đám mây và kết nối mạng cải tiến đến với người tiêu dùng và các khách hàng doanh nghiệp

o Tạo ra các công cụ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quản lý nội dung in với hiệu quả và hiệu suất cao

o Giới thiệu những đổi mới mang lại hiệu quả trong các lĩnh vực trọng điểm như giáo dục tại khu vực Châu Á - TBD và Nhật Bản

“Chúng tôi có bề dày truyền thống về cải tiến, đổi mới, và chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bên cạnh công nghệ in ấn truyền thống đóng vai trò không thể thiếu trong các sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp trên toàn thế giới, HP cũng sẽ đưa các công nghệ in ấn cải tiến, đổi mới tiên phong vượt xa khuôn khổ trang giấy đến tay người sử dụng.” ông Vyomesh Joshi, Phó Chủ tịch Cấp cao, nhóm In ấn & Hình ảnh, tập đoàn HP, phát biểu.
Phó Chủ tịch Cấp cao Joshi và một số khách hàng lâu năm của HP đã cùng đứng trên sân khấu của Hội nghị tại Thượng Hải để trao đổi và trình diễn những giải pháp công nghệ cải tiến mà HP đang đưa vào cuộc sống thường nhật như: Cải tiến tích hợp công nghệ đám mây và kết nối mạng cho người tiêu dùng và các khách hàng doanh nghiệp

1. Hơn 10 triệu máy in kết nối mạng đã được bán tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản - mở rộng danh mục sản phẩm của hãng

Hơn 10 triệu máy in kết nối mạng, với những giải pháp di động và dịch vụ nội dung đầu tiên trong ngành khiến người sử dụng vẫn có thể kết nối và làm việc năng suất dù họ đang di chuyển tại bất cứ nơi đâu. Năm nay, các máy in kết nối mạng sẽ có giá bán trên thị trường ở mức tham khảo từ 79 đôla Mỹ giúp người tiêu dùng và các khách hàng doanh nghiệp có thể tiếp cận các giải pháp di động và dịch vụ nội dung đầu tiên trong ngành nhằm duy trì kết nối và và làm việc năng suất dù họ đang di chuyển tại bất cứ nơi đâu. Dòng máy in gọn nhẹ với thiết kế hợp thời trang - HP ENVY110 e-All-in-One – hiện đã có mặt tại 12 thị trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

2. Tiên phong trong ngành trong việc giới thiệu những giải pháp di động đột phá mang đến các trải nghiệm in ấn di động không giới hạn

HP công bố những giải pháp di động mới giúp khách hàng vẫn có thể tập trung vào các công việc đang làm – dù họ ở nhà, ở nơi làm việc hay đơn giản là đang di chuyển. Các giải pháp di động của HP mang việc in ấn vào cuộc sống tràn đầy công nghệ của người dùng cho dù họ đang ở bất cứ nơi đâu.

- Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, HP cung cấp giải pháp tiên phong trong ngành với công nghệ in ấn ePrint Wireless Direct cho phép người sử dụng có thể kết nối trực tiếp nhằm hỗ trợ các máy in HP mà không cần có mạng hay kết nối internet, chỉ cần di chuyển và kết nối máy in từ bất kỳ thiết bị di động có thể kết nối wi-fi với một kết nối đồng đẳng giản đơn.

- Ứng dụng di động HP ePrint Home & Biz mới đồng nhất trải nghiệm tích hợp tính năng ePrint với một ứng dụng miễn phí cho các máy điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet) chạy hệ điều hành Apple iOS, Android hay Symbian giúp khách hàng dễ dàng in ấn tài liệu và hình ảnh theo ý muốn và sở thích của họ.

- Ứng dụng di động mới HP Printer Control dành cho các thiết bị Apple iOS cho phép truy cập không dây và kiểm soát máy in của bạn qua trải nghiệm in ấn di động với tốc độ cực nhanh, bổ sung thêm những cải tiến trong việc scan và chia sẻ dữ liệu. Khách hàng có thể scan ảnh và tài liệu lên Facebook, Google Docs và scan gửi vào email – từ thiết bị di động của họ. Họ cũng có thể quản lý tình trạng máy in và phụ kiện.

- Đối với doanh nghiệp lớn, HP công bố những đổi mới, cải tiến tiên phong khác trong việc in ấn di động - ứng dụng HP ePrint cho các dòng điện thoại thông minh của BlackBerry: trải nghiệm đám mây đồng nhất. Ngày nay người dùng có thể in gần như tại bất cứ nơi đâu – với các máy in tích hợp công nghệ ePrint của HP, các máy in nội mạng doanh nghiệp và các điểm in công cộng – với các ứng dụng HP ePrint cho các dòng điện thoại thông minh của BlackBerry.

3. 10 ứng dụng in ấn mới giúp người tiêu dùng và các khách hàng doanh nghiệp nắm bắt được sự bùng nổ nội dung số nhằm nâng cao chất lượng đời sống và công việc

- Những ứng dụng in ấn mới cho người dùng tại gia sẽ cung cấp nội dung giáo dục từ các nhà cung cấp Anyschool (Hàn Quốc), Magic Chanja (Hàn Quốc) và Modern Educational Research Society, Ltd. (Hồng Kông) và Sesame Street (Trung Quốc). Người dùng Trung Quốc cũng sẽ nhận được các sách hướng dẫn từ nhà cung cấp Meishi Trung Quốc và có thể in bằng ứng dụng in HP Go Family China.

- Các ứng dụng mới cho khách hàng doanh nghiệp như Biz Card Scanning App và Receipt Scanning App, đều do Shoeboxed phát triển, trong việc scan và sắp xếp danh thiếp và hóa đơn, cũng như các ứng dụng mới khác từ GoogleDocs và Box.net cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp hộ gia đình tập trung vào hiệu quả kinh doanh.

- Hiện có khoảng 100 ứng dụng in ấn đang đã có mặt tại khu vực Châu Á TBD, trong đó khoảng một phần tư các nội dung đã được bản địa hóa cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Việc HP có mối quan hệ hợp tác tốt với các nhà cung cấp nội dung bản địa là một phần tất yếu trong chiến lược của công ty.

Các sản phẩm và công cụ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý nội dung in đạt hiệu quả và hiệu suất cao, bao gồm cả 3-D Scanning

Các doanh nghiệp nhỏ và các hộ kinh doanh gia đình có nhu cầu ngày càng tăng trong việc sử dụng các công cụ tốt nhất nhằm tiếp thị và tiến hành công việc kinh doanh do chịu tác động từ tăng trưởng của khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những cải tiến của HP giúp các doanh nghiệp nhỏ và các hộ kinh doanh gia đình bắt kịp được với nhu cầu gia tăng của khách hàng:

1. Một phương thức mang tính đột phá mới nhằm ghi lại hình ảnh của các vật thể 3-D và scan tài liệu - HP TopShot LaserJet Pro M275(3), một thiết bị để bàn lý tưởng với chi phí hợp lý cho các văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại gia. Được trang bị HP TopShot Scanning, một công nghệ mang tính cách mạng có thể ghi lại 6 hình ảnh khác biệt của tài liệu hoặc một vật thể 3-D và cho ra hình ảnh cuối cùng thống nhất với chất lượng cao. Với công nghệ HP TopShot Scanning, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhanh chóng có được các hình ảnh chất lượng cao phục vụ mục đích sử dụng tức thì trong các tài liệu in hoặc đưa lên trang web.

2. Ngoài ra, HP giới thiệu ba dòng máy in LaserJet và một dòng ScanJet mới phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, nâng cao vị thế của máy in và máy scan từ những thiết bị văn phòng đáng tin cậy thành các công cụ kinh doanh thực sự linh hoạt xét trên tính cơ động và khả năng phục vụ công việc.

- HP LaserJet Pro 100 color MFP M175nw - máy in laser màu đa chức năng nhỏ nhất tích hợp công nghệ ePrint của HP tiết kiệm năng lượng và có những cái tiến di động. Máy in laser màu đa chức năng HP LaserJet Pro 100 M175nw hiện có bán trên thị trường với mức giá tham khảo 349 đôla Mỹ.Các dòng máy in HP LaserJet Enterprise 600 M601, M602 và M603 – một loạt các máy in đơn sắc kết nối mạng, an toàn, dễ sử dụng đã được sản xuất nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và chất lượng của công việc giấy tờ. Dòng máy in HP LaserJet Enterprise 600 M601 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 11 năm 2011 với mức giá tham khảo là 699 đôla Mỹ. Dòng máy in HP LaserJet Enterprise 600 M602 sẽ ra mắt thị trường với mức giá tham khảo khoảng 899 đôla Mỹ. Dòng máy in HP LaserJet Enterprise 600 M603 sẽ được bán ra ở mức giá tham khảo 1399 đôla Mỹ.
HP LaserJet Enterprise 500 color M551 series – dòng máy in lý tưởng tích hợp công nghệ ePrint cho doanh nghiệp lớn và các nhóm kinh doanh quy mô nhỏ, những người có nhu cầu về các công cụ quản lý tài liệu và các bản in màu chất lượng chuyên nghiệp. Các máy in này hiện đã có tại tất cả các thị trường thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Dòng máy in màu HP LaserJet Enterprise 500 M551 sẽ có mặt trên thị trường với mức giá tham khảo 649 đôla Mỹ.

HP ScanJet Enterprise 8500fn1 Document Capture Workstation –dòng máy scan hiệu quả cho các nhóm làm việc đông người với nhu cầu scan số lượng lớn, có màn hình cảm ứng màu lớn rất tiện dụng. Dòng máy scan này sẽ có mặt trên thị trường các nước Châu Á Thái Bình Dương, ngoại trừ Nhật Bản, từ tháng 11 năm 2011 với mức giá tham khảo 3199 đôla Mỹ.

3. Mực in dùng cho văn phòng – các dòng máy in HP Officejet Pro 8600 e-All-in-One mới và dòng máy in HP Officejet Pro 8100 ePrinter mang đến các trang tài liệu in màu chuyên nghiệp trong khi tiết kiệm được đến 50% chi phí so với việc in bằng máy in laser(2) và có thể in ở hầu như bất kỳ nơi đâu từ các thiết bị di động chạy ứng dụng HP ePrint.

Các loại mực in mới được cải tiến cho chất lượng trang in mượt mà không bị lem, in hai mặt không hạn chế và các giải pháp đám mây giúp việc in ấn của các doanh nghiệp không chỉ còn ở trên phạm vi trang giấy. Dòng máy in HP Officejet Pro 8600 Plus e-All-in-One sẽ có mặt trên thị trường ở mức giá tham khảo 299 đôla Mỹ. Dòng máy in HP Officejet Pro 8100 tích hợp công nghệ ePrinter sẽ ra mắt thị trường ở mức giá tham khảo 149 đôla Mỹ.

4. HP cũng đang triển khai các công nghệ in ấn đã thử nghiệm thành công dành cho các doanh nghiệp lớn và điều chỉnh quy mô dịch vụ phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc mua lại Printelligent, công ty hàng đầu trong các dịch vụ quản lý in ấn (Managed Print Services - MPS) – giúp HP triển khai thành công HP Partner Managed Print Services, sản phẩm đầu tiên trong một số dịch vụ MPS mà HP sẽ giới thiệu trong vài năm tới. Ngoài ra, HP cũng đang bổ sung thêm một số Giải pháp Tài liệu HP – HP Document Solutions như HP Access Control Express, Nuance eCopy ShareScan, ePrint cho các doanh nghiệp lớn và EcoSmart cung cấp các giải pháp chuyên biệt dành cho kênh bán hàng.

Phát triển của các dịch vụ và giải pháp dành cho doanh nghiệp Theo đà phát triển của HP Managed Print Services và việc triển khai các bước chiến lược khác nhằm đơn giản hóa các quy trình làm việc phức tạp và nâng cao hiệu suất lao động tại các doanh nghiệp lớn, HP giới thiệu các dịch vụ và giải pháp cải cách mới như:

— HP Access Control Express, với HP Access Control Mobile Release, đây là một gói giải pháp gồm các công cụ đơn giản, hiệu quả nhằm giảm giá thành in ấn và bảo đảm độ bảo mật cho dữ liệu trong khi tăng sự tín nhiệm và năng suất cho người sử dụng.

— Chương trình đối tác kinh doanh giải pháp HP - HP Solution Business Partner Program (HP SBP) cho thấy tầm quan trọng trong việc hợp tác với các đối tác như Hyland, Jetmobile.

o Hyland tham gia vào chương trình HP SBP với tư cách là đối tác Bạch kim (Platinum partner), và HP sẽ bán giải pháp OnBase của Hyland, một bộ quản lý nội dung toàn diện dành cho doanh nghiệp lớn. Hai công ty sẽ hợp nhất quy trình bằng việc lưu giữ các tài liệu ở dạng điện tử cũng như trên giấy, tích hợp thông tin đó vào các ứng dụng từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc quá trình, tự động hóa luồng công việc và cho phép truy cập tức thì các dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống được quản lý chặt chẽ và bảo mật cao của OnBase.

o Jetmobile’s Securejet Express giúp các công ty kiểm soát độ an toàn của các máy in đa chức năng HP bằng việc hạn chế kiểm soát truy cập bất kỳ tính năng nào của các máy in đa chức năng và ngăn ngừa các sai lầm có thể gây thiệt hại lớn khi quên chọn lệnh in ấn hoặc dùng sai lệnh in ấn.

- Với khách hàng doanh nghiệp, HP công bố những đổi mới, cải tiến tiên phong khác trong việc in ấn di động - ứng dụng HP ePrint cho các dòng điện thoại thông minh của BlackBerry: trải nghiệm đám mây đồng nhất. Ngày nay người dùng có thể in gần như tại bất cứ nơi đâu – với các máy in tích hợp công nghệ ePrint của HP, các máy in trong mạng doanh nghiệp và các điểm in công cộng – với các ứng dụng HP ePrint cho các dòng điện thoại thông minh của BlackBerry.

Thong ke